Giáo viên Nail – Đỗ Hằng Nga

ĐỖ HẰNG NGA TRƯỜNG BỘ MÔN CHĂM SÓC MÓNG-NAIL

Giáo viên Nail Đỗ Hằng Nga  là một người đẹp rất có tâm với nghề , có thể nói cô là một giảng viên tâm huyết với học trò cho nên cô luôn nhận được sự kính trọng từ học viên.

Giảng viên Đỗ Hằng Nga
Giáo viên Nail Đỗ Hằng Nga

Người đẹp lúc nào cô cũng muốn trau dồi kiến thức để mình đẹp hơn trong mắt người đối diện,  Đỗ Hằng Nga từng giải 3 thì Nail toàn quốc 2017, và vào ngày 19/5/2018  vừa qua cô đã đạt giải nhì cuộc thi Nail Châu Á tại Quảng Châu . Ngoài việc có kinh nghiệm và yêu nghề ra cô còn có chứng chỉ cao cấp chuyên ngành vẽ móng nghệ thuật.

Giảng viên Đỗ Hằng Nga  lại không cho rằng phải có bằng này cấp kia thì mới thành người, mà cô luôn quan niệm sống phải theo đuổi ước mơ , làm việc phải có trách nhiệm, làm nghề phải có tâm, với cô khi đứng trên giảng đường là cô có thể quên đi hết những khó khăn trong cuộc sống, những khó khăn của nghề. Cô đã đào tạo ra được rất nhiều học viên thành đạt.

Giảng viên Đỗ Hằng Nga cùng chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc
Giáo viên Nail Đỗ Hằng Nga cùng chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc

Cô có bàn tay khéo léo, có óc sáng tạo, đặc biệt cô luôn tìm tòi và học hỏi những cái mới. Cập nhật cái mới là thế mạnh của cô. Ngoài việc yêu nghề , tận tâm với học trò cô còn là một phụ nữ hiện đại thích khám phá và say mê với công việc . Cô luôn cố gắng để đạt  nhiều chứng chỉ dạy nghề quốc tế.

Để thành đạt được như ngày hôm nay cô tâm sự “Tôi đã rất miệt mài , rất cố gắng. Ban đầu tôi gặp nhiều khó khăn lắm, thử thách đến với tôi cũng nhiều, nhưng tôi không dễ dàng bỏ cuộc, tôi luôn nghĩ rằng mình cống hiến đi, mình đã làm hết mình chưa, và tôi lao đầu vào làm việc như một con thiêu thân , có lẽ chính vì thế mà ông trời không phụ lòng tôi. Cũng phải nói rằng trong sự thành công của tôi cũng có một chút may mắn nữa”.

Giảng viên Đỗ Hằng Nga cùng các học viên Nail
Giáo viên Nail Đỗ Hằng Nga cùng các học viên Nail

Giảng viên Đỗ Hằng Nga  luôn nhận được sự đãi ngộ tốt từ phía Ban giám đốc Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế Heli vì những đóng góp của cô.

Các thành tích nổi bật của Giáo viên Nail Đỗ Hẳng Nga

Chứng chỉ sơ cấp ngành nghề chuyên  ngành vẽ móng nghệ thuật

10 năm kinh nghiệm nghề nail

5 năm kinh nghiệm giáo viên giảng dạy nail Art

Giảng viên Đỗ Hằng Nga cùng các học viên Nail
Giáo viên Nail Đỗ Hằng Nga cùng các học viên Nail

 

Giáo viên Đỗ Hằng Nga trao giấy chứng nhận nghề nail cho học viên

Đài truyền hình Hà Nội truyền thông về HELIBEAUTY

 ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 BUỔI

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đài TH Hà Nội đưa tin về Helibeauty

Xử lý lông mày bị trổ xanh

vừa đăng ký thành công dịch vụ

Trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe Helibeauty